Máy lọc không khí 109USD dành riêng cho ô tô gây xôn xao dư luận

Mùi luôn là nỗi ám ảnh của những người sở hữu xe hơi bởi chúng không chỉ làm giảm tính sang trọng của không gian, khiến người ngồi trên xe luôn có cảm giác khó chịu mà nguồn gốc phát sinh mùi còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây bệnh cho con người. Chính vì vậy, một chiếc máy lọc không khí luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những ông chủ với mong muốn có một bầu không khí trong lành và thơm mát nhất.

Hiện nay, có vô số sản phẩm máy lọc không khí nói chung và máy lọc không khí dành riêng cho ô tô. Tuy nhiên, một thiết bị được trang bị màn hình OLED với tốc độ lọc lên đến 80m3/h, trả lại bầu không khí trong lành chỉ trong 2 phút thì chỉ có Roidmi mới làm được.

Máy lọc không khí Roidmi là sản phẩm độc quyền của hãng sản xuất Xiaomi. Trước đây, thương hiệu này đã cho ra đời nhiều sản phẩm chất lượng cao như: Bộ sạc xe hơi Roidmi 2S/3S cùng các sản phẩm dành riêng cho xe hơi. Với dòng máy lọc không khí, sản phẩm ra mắt gần đây nhất là vào tháng 12 năm 2016 với tốc độ lọc không khí 60m3/h đã được người dùng đánh giá là thiết bị đạt hiệu quả cao. Tuy nhiên, điều này vẫn chưa khiến nhà sản xuất hài lòng, các kỹ sư tiếp tục nghiên cứu, cải tiến công nghệ và cho ra đời dòng sản phẩm có chất lượng cao hơn, cho phép lọc 80m3/h. Do đó, chỉ trong vòng 2 phút, toàn bộ mùi trên xe ô tô đã biến mất.

Máy lọc không khí Roidmi
Máy lọc không khí Roidmi

Thiết bị lọc không khí Roidmi được trang bị bộ quạt kép cùng hệ thống lưu thông bó 3 mặt, do đó, không khí đầu vào được thu với thể tích lớn nhất. Ngoài ra, bộ lọc hỗn hợp 360 độ nằm bên trong cho phép loại bỏ các hạt bụi lơ lửng, vi khuẩn, nấm mốc, … cùng các chất khí độc hại trong không khí, loại bỏ tối đa những chất gây hại cho con người.

Chưa dừng lại ở đó, thiết bị Roidmi sở hữu bộ cảm biến hạt laser có độ chính xác cao, điều này làm tăng khả năng lọc và kháng khuẩn cho không gian.

Chiếc máy khử mùi dành cho xe hơi Roidmi còn tuyệt vời hơn thế khi chúng được trang bị màn hình OLED. Với màn hình này, thiết bị cho phép hiển thị nồng độ các hạt bụi có kích thước PM2.5, cho phép người dùng xác định được mức độ bẩn của xe, từ đó có thể cài đặt chế độ máy phù hợp nhất. Ngoài ra, trên chiếc màn hình này còn hiển thị kết nối Bluetooth và các chế độ mà thiết bị đang hoạt động. Do đó, người dùng có thể kết nối máy với điện thoại di động và thực hiện việc điều khiển từ xa.

Máy lọc không khí Roidmi trên ô tô
Máy lọc không khí Roidmi trên ô tô

Với những ưu điểm nổi bật trên, thiết bị lọc không khí Roidmi hứa hẹn mang đến những trải nghiệm khác biệt cho người dùng, không gian trên ô tô luôn được trong lành, sức khỏe của con người được bảo vệ tối đa. So với giá 2.4 triệu đồng (109USD) thì đây là sản phẩm quá tuyệt vời. Dự kiến, thiết bị sẽ được chính thức bày bán vào ngày 3/7 sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.