Màn hình iPhone 7 Retina được nâng cấp với gam màu mới

WebKit

Rất nhiều chi tiết liên quan đến các thông số kỹ thuật và tính năng của iPhone 7 bị rò rỉ, trong bài báo gần đây phân tích cho thấy giá iPhone 7 có thể rẻ hơn $100 so với iPhone 6s. Và hôm nay, thêm một rò rỉ mới về màn hình iPhone 7 được chia sẻ trên trang mạng xã hội Weibo của Trung Quốc, theo đó iPhone 7 sẽ sử dụng màn hình Retina với màu sắc mới.

WebKit

Trước khi bạn đọc, chúng tôi cho bạn biết rằng tin rò rỉ như vậy không thể có xác nhận từ Apple, mặc dù trên thông tin chia sẻ Weibo đáng tin cậy. Theo tin đồn mới, Apple đang sản xuất một màn hình gam màu rộng tương tự như trên iPad Pro ra mắt trước đó.

Màn hình Rentina mới trong iPhone 7 cho hình ảnh sống động hơn so với iPhone tiền nhiệm trước đó. Hình ảnh trên cho thấy màn hình RGB thông thường ở tên với hình ảnh hoàn toàn màu đỏ, nhưng nhìn ở DCI P3 hiển thị được hỗ trợ rộng hơn, chắc chắn hình ảnh sẽ tốt hơn nhiều về chất lượng nếu gam màu rộng này được sử dụng.

Vì vậy, nếu bạn nghĩ iPhone 7 không được nâng cấp đáng kể so với iPhone 6S thì có thể suy nghĩ lại. Màn hình Rentina chắc chắn sẽ có cải tiến lớn, đó là tin vui với tín đồ iFan. Như vậy, lộ diện các tính năng được nâng cấp trên iPhone 7 bao gồm màn hình Rentina công nghệ mới, chip A10, RAM, công nghệ Camera, một vài điểm trong thiết kế và chắc chắn nó hỗ trợ tốt nhất cho mọi trải nghiệm trên hệ điều hành IOS 10 mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.