Làm sao khôi phục Link Title trong WordPress 4.2

Trong WordPress 4.2, phần tiêu đề liên kết khi chèn link được thay thế bởi trường liên kết văn bản. Nó gây một chút thất vọng cho những người sử dụng mã nguồn wordpress tin rằng các trường tiêu đề liên kết hữu ích cho chiến dịch seo. Trong bài viết này, chúng tôi chỉ cho bạn làm sao để thêm các tiêu đề liên kết bị bỏ đi.

Link Title

Vì sao cần thiết sử dụng dòng Link Title trong liên kết

Link Title cung cấp một tiêu đề mô tả cho liên kết đó bằng các từ khóa hoặc đoạn văn bản. Nó cung cấp đoạn mô tả ngắn giúp người dùng định hình được nội dung ẩn chứa sau mỗi đường link liên kết. Một số kỹ thuật viên SEO tin rằng, điều này hữu ích cho các chiến lược seo của họ. Nó giúp chủ website có thể sử dụng tiêu đề bài viết làm tiêu đề mô tả cho đường liên kết thông qua từ khóa ngắn hay còn gọi là anchor text. Tuy nhiên, nó chỉ hữu ích cho người dùng khi người dùng truy cập website thông qua máy tính, còn trên các thiết bị smartphone, máy tính bảng thì điều này không có giá trị, bởi tiêu đề link không thể hiển thị trên chúng.

Dù nó có ích cho seo hay không, nhưng tôi vẫn tin là bạn muốn thêm chúng vào các đường liên kết, và tôi cũng thích như vậy.

Trả lại trường Link Title trở lại với WordPress

Việc khắc phục này đơn giản, bạn không cần biết PHP hay HTML có thể làm được. Chỉ cần cài thêm Plugin Restore Link Title Field vào website sử dụng mã nguồn WordPress.

Plugin Restore Link Title Field

Đơn giản thế thôi, hãy thử vào một bài viết, soạn thảo và thử chèn link, bạn thấy có thêm một trường Link Title vào trước Link Text.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *