Kiếm Plugin & Theme WordPress bản quyền đơn giản ?

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của ngành thương mại điện tử, các mã nguồn website như WordPress càng trở lên phổ biến bởi tính cơ động khi tiến hành xây dựng website bán hàng, tin tức hoặc blog. Ưu điểm của Wordpress là tính bảo mật tốt, khả năng tùy biến nhanh, dễ dàng xây dựng website chỉ trong 30s, công cụ hỗ trợ phong phú, cập nhật liên tục. Nhược điểm của CMS Wordpress  chính là tốc độ, càng sử dụng lâu nếu bạn thực sự không biết tối ưu mã nguồn này sẽ khiến website trở nên chậm chạm hơn (chấp nhận được).

wordpress

Trong hướng dẫn này, tôi giới thiệu cho bạn tất tần tật cách tìm kiếm Plugin & Theme WordPress bản quyền, sạch 100% không phải hàng Null gắn mã độc trôi nổi nhé. Lưu ý : Tôi cổ xúy ứng việc mua theme lậu hoặc sử dụng theme lậu, nhưng vì các bạn chưa biết nhiều về Wordpress, tìm theme & Plugin chia sẻ tràn lan, dẫn tới việc sử dụng theme có gắn mã độc gây ảnh hưởng tới cả hệ thống.

Đăng kí tài khoản và tải theme & plugin wordpress tại GPLDL.com

Trên thự thế mình không nắm rõ về GPLDL và giấy phép GPLDL, nhưng cơ bản bạn có thể hiểu nó như dạng giấy phép của theme hoặc plugin. Trên GPLDL.com bạn có thể tải tất cả giao diện & tiện ích bản quyền đến từ nhà phát triển như WooThemes, iThemes, Gravity Forms, Obox Themes, WPML, WPMU DEV, Elmastudio, Graph Paper Press, AppThemes, Elegant Themes.

Để đăng kí bạn truy cập vào : https://gpldl.com/memberships/

Kéo xuống dưới diền đầy đủ thông tin và gửi thông tin đăng kí. Kiểm tra email xác nhận thành viên.

Đăng nhập vào tài khoản, sau đó bấm vào “My GPLDL Account” tiếp tục bấm vào tab “My Membership” để tải.

Tải Plugin & Theme WordPress bản quyền

Bạn chỉ cần click vào từng phần mình bôi xanh ở trên, tìm kiếm theme cần thiết để tải “Premium WordPress Themes”.

Tải Premium WordPress Themes

Đây là một số plugin và theme bản quyền mình đã tải về.

Premium WordPress Themes Download Directory

Chúc các bạn thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *