iPhone 7 tên xác nhận không có biến thể PRO

iPhone 7 Plus màu vàng hồng

Thông tin trước đó khẳng định iPhone 7 2016 sẽ bao gồm tới ba biến thể iPhone 7, 7 Plus vs 7 Pro, tuy nhiên một nguồn tin đáng tin cậy mới đây khẳng định, sẽ không có bản “PRO” nào đi kèm, thay vào đó, Apple sẽ sử dụng cấu trúc tên cũ trên iPhone tiền nhiệm. Bộ đôi iPhone 7 vs 7 Plus này sẽ ra mắt vào trung tuần tháng 9, dự kiến trong khoảng 12 đến 16. Như vậy, nguồn tin mới nhất rò rỉ khẳng định hai chiếc iPhone thế hệ mới nhất bao gồm :

  • iPhone 7 với màn hình 4,7-inch
  • iPhone 7 Plus với màn hình 5,5-inch

Như thường lệ, Apple sẽ giới thiệu một chipset mới sau mỗi lần ra mắt iPhone mới, vì vậy ở hai phiên bản iPhone mới sẽ xuất hiện con chip A10 thế hệ mới, được sản xuất trên quy trình 16nm FinFET. Các tín đồ iPhone có thể hi vọng về bộ vi xử lý hiệu suất mạnh mẽ, kèm theo nhân đồ họa GPU thế hệ mới, kèm theo đó là dung lượng bộ nhớ RAM 3GB. Chipset A10 có thể từ lõi kép dual-core lên ba lõi “triple-core”. Vi vậy, rất có thể iPhone 7 sẽ là một điện thoại mạnh, có độ ổn định tốt nhất trên thị trường, nó sẽ là đối thủ mạnh của Samsung Galaxy Note 7 mặc dù thiết kế có thể không thay đổi.

iPhone 7 Plus màu vàng hồng
iPhone 7 Plus màu vàng hồng

Ngoài ra, iPhone 7 cũng được cho là sử dụng một pin dung lượng lớn hơn so với iPhone 6s vs cả iPhone 6s Plus. Theo nguồn tin mới, iPhone 7 sẽ sử dụng viên pin 1,960mA, trong khi điện thoại iPhone 7 Plus sẽ có một pin 3,500mAh.

Một số thay đổi khác cũng tương tự như tin đồn trước đây bao gồm loại bỏ nút Home Vật lý thay vào đó là nút Home tích hợp cảm ứng 3D Touch, có khả năng loại bỏ các giác cắm tai nghe 3.5mm truyền thống. Tin đồn này cũng khôn được Apple xác nhận, vì vậy nó có thể đúng nhưng chúng ta sẽ vấn tiếp tục chờ cho tới thời điểm iPhone chính thức ra mắt nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.