iPhone 7 sẽ có 3 GB RAM ?

iPhone 7

Tin đồn về điện thoại thông minh thế hệ tiếp theo của Apple liên tục được đưa ra trên tờ báo công nghệ trên thế giới, càng cận ngày ra mắt, thông tin sẽ càng có độ chính xác cao hơn. Nguồn tin mới nhất cung cấp từ dây chuyền sản xuất điện thoại iPhone 7 cho thấy chiếc điện thoại nàu sẽ đi kèm với 3 GB bộ nhớ RAM.

iPhone 7
iPhone 7 (phải) dự kiến giống thiết kế iPhone 6

Apple dự kiến sẽ ra mắt iPhone 7 và iPhone 7 Plus trong tháng Chín năm nay bao gồm trang bị hàng đầu. Tờ báo DigiTimes trích dẫn nguồn tin dựa theo chuỗi cung ứng khẳng định iPhone 7 sẽ có 3 GB RAM. Tất nhiên tờ báo không đưa ra bằng chứng xác thực, nhưng tin đồn này có khả năng chính xác cao bởi DigiTimes từng đưa ra nhiều thông tin chính xác.

Trên thực tế, Apple sử dụng dung lượng bộ nhớ 1 GB RAM cho điện thoại iPhone 5 & 5s, iPhone 6, 6 Plus và sử dụng RAM 2GB cho iPhone 6s, 6s Plus và iPhone SE chính hãng. Chính vì vậy, khả năng lớn Apple sẽ cung cấp bộ nhớ 3GB RAM trên iPhone 7 và 7 Plus. Ngoài ra, các nhà sản xuất điện thoại smartphone sử dụng hệ điều hành Android đã sẵn sàng nâng cấp dung lượng bộ nhớ RAM lên 6GB, chính vì vậy Apple chắc chắc không để người dùng của mình chịu thua thiệt quá lớn.

Theo nhà phân tích tin cậy Ming-Chi Kuo của KGI Securitie, màn hình iPhone & 7 Plus có màn hình 5,5-inch & 3 GB bộ nhớ RAM. Nhưng các phân tích cho thấy, iPhone 7 sẽ chỉ có màn hình 4,7 inch và 2GB RAM. Kuo nói rằng Apple có thể sử dụng chip thế hệ tiếp theo của A10 trong cả iPhone 7 và 7 Plus.

iPhone 7 sẽ loại bỏ giác cắm tai nghe

Apple sẽ trang bị cho iPhone thế hệ tiếp theo những thông số kỹ thuật tốt nhất trong thiết bị cao cấp 2016. Tuy nhiên, chưa có thông tin khẳng định iPhone 7 sẽ có khả năng chống nước mặc dù tin đồn cho rằng việc loại bỏ giác cắm tai nghe 3.5mm sẽ giúp thiết bị này tăng cường khả năng chống nước tốt hơn. Tin đồn cho rằng, iPhone thế hệ tiếp theo có thể kèm theo công nghệ sạc không dây để cạnh tranh với đối thủ như Samsung Galaxy S7.

Apple đã không tiết lộ bất kỳ chi tiết về iPhone 7, nhưng suy đoán vẫn đầy rẫy rằng công ty sẽ ra mắt chiếc iPhone tiếp theo vào 16 tháng 9. iFans sẽ phải đợi cho đến khi Apple chính thức xác nhận ngày ra mắt một trong những điện thoại thông minh được mong đợi nhất năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.