iPhone 7 hay iPhone 6SE sẽ là chiếc điện thoại ra mắt tháng 9

iPhone 7 sẽ là iPhone 6-series

Apple luôn biết cách che đậy mẫu sản phẩm của mình trước những ánh mắt tò mò của giới công nghệ cũng như tín đồ hâm mộ và iPhone 7 cũng không phải là sản phẩm ngoại lệ. Đã có rất nhiều tin đồn về flagships mới này của Apple được tung ra trong thời gian qua như hình ảnh, bản concept mới, thông số cấu hình, bất chấp những tin đồn được cho là có độ chính xác cao, nhưng Apple vẫn giữ im lặng để bảo vệ flagships iPhone 7 mới.

iPhone 7 sẽ là iPhone 6-series
iPhone 7 sẽ là iPhone 6-series ?

Vâng, nếu các báo cáo tin đồn hiện tại chưa đủ, thì thêm một tin đồn mới cho bạn thêm kích thích, thông tin mới được chia sẻ trên một blog của Đức tuyên bố rằng iPhone sắp tới sẽ không được đặt tên là “iPhone 7” mà thay vào đó sử dụng tên “iPhone 6SE. Điều này có vẻ nghe kỳ quặc nhưng nếu phân tích trên lý thuyết thực tế  khi Apple tung ra iPhone SE vào cuối tháng 3, một phiên bản được dân công nghệ gọi “iPhone 5SE” mà thực chất là bản nâng cấp iPhone 5S bởi sử dụng thiết kế khá tương đồng.

Nghe cũng có vẻ có lý khi các tin đồn trước đây cho thấy, iPhone mới sẽ không có quá nhiều khác biệt trong thiết kế khi so với iPhone 6. Như thường lệ, mỗi bản nâng cấp mới với thiết kế khác hoàn toàn thì được Apple sử dụng tên mới. Ví dụ từ iPhone 5 sở hữu thiết kế vuông vức lên điện thoại iPhone 6 bo tròn tinh tế, cao cấp hơn. Trước đó, một vài bài báo khẳng định iPhone mới của Apple sẽ không được sử dụng với tên iPhone 7 cùng phân tích tương tự như trên. Tuy nhiên, các tin đồn này có độ chính xác không cao bởi nó chỉ là phân tích yếu tố lý thuyết chứ không cung cấp hình ảnh thực tế hay bằng chứng chính xác rò rỉ.

Một vài thông tin khác tuyên bố rằng Apple đang chuyển từ chu kỳ phát hành hai năm của mình sang chu kỳ 3 năm. Những tin đồn cũng cho rằng iPhone tiếp theo của Apple sẽ là một phần của iPhone 6-series và không phải là thế hệ thứ 7.

Như vậy, nếu như các tin đồn trên chính xác thì khả năng iPhone tiếp theo mang tên iPhone 6SE có khả năng cực cao. Còn theo bạn, iPhone bí ẩn ra mắt trong tháng 9 sẽ là iPhone 6SE hay iPhone 7, hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn thông qua bình luận chia sẻ phía dưới nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.