Hình ảnh iPhone 7 mới rò rỉ ở nhà máy Foxconn

Hình ảnh rò rỉ iPhone 7 Plus

Tháng 9 là thời điểm Apple chắc chắn công bố điện thoại iPhone 7 mới cho năm 2016 và càng gần ngày phát hành, hình ảnh của iPhone 7 càng có độ chính xác cao hơn. Hình ảnh iPhone 7 mới được chia sẻ được cho là bị rò rỉ tại nhà máy Foxconn, nơi sản xuất iPhone lớn nhất ở Trung Quốc.

Hình ảnh rò rỉ iPhone 7

Theo hình ảnh mới chia sẻ về iPhone 7, chiếc iPhone 7 sẽ sử dụng màn hình 5.5 inch, kèm theo camera chip cảm biến mới 12MP lồi hơn so với iPhone 6 cũ. Thiết kế khá giống với tin đồn trước đó, phần dải ăng-ten được đặt sát với viền cạnh trên, dưới tạo sự hài hòa hơn cho mặt lưng. Và chắc chắn nó cài sẵn hệ điều hành IOS 10 ra mắt vào tháng 6 với cải tiến nâng cấp hoàn hảo cho công nghệ 3D Touch và nhiều tiện ích khác. Riêng điện thoại iPhone 7 Plus sẽ có cụm camera kép phía sau.

Hình ảnh rò rỉ iPhone 7 Plus

Hình ảnh chỉ chụp nửa phần trên máy, nên việc có hay không giắc cắm tai nghe 3.5mm không thì chưa thể xác nhận. Trước đó, tin đồn cho rằng iPhone 7 sẽ loại bỏ jack cắm tai nghe 3,5 mm, thay vào đó sử dụng tai nghe thông qua cổng sạc Lightning và kèm theo một adapter chuyển đổi cho tai nghe 3.5mm. Việc loại bỏ này có thể nhằm tăng khả năng chống nước, hay Apple sẽ có thể bổ sung thêm một công nghệ mới, hoặc có thể giúp iPhone trở nên mỏng hơn bao giờ hết.

Về cấu hình, iPhone 7 sẽ sử dụng chipset A10 mới nhất, RAM 2GB, dung lượng bộ nhớ tối thiểu 32GB, bổ sung bộ nhớ 256GB, đồng nghĩa với việc khai tử bộ nhớ 16GB trên iPhone tiền nhiệm.

Trên thực tế hình ảnh mới chia sẻ đều cho thấy thiết kế của iPhone 7 giống iPhone 6s tới 99%, tuy nhiên với việc cải thiện phần cứng, công nghệ, tiện ích mới hệ điều hành IOS, giới phân tích vẫn tin rằng Apple sẽ bội thu với doanh số 80 triệu máy được bán ra khi iPhone 7 ra mắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.