Galaxy Note 8 ra mắt tại Mỹ sớm hơn dự kiến

Một nguồn tin tiết lộ từ nhân viên BestBuy cho biết, gã khổng lồ Hàn Quốc sẽ tung Galaxy Note 8 ra thị trường Mỹ vào ngày 24 tháng 8, chưa đầy 24 tiếng sau khi nó chính thức được công bố trên toàn thế giới.

Note 8 Launch Date from Android

Thông tin này được chia sẻ trên mạng xã hội Android nhanh chóng được lan truyền & thu hút nhiều lượng bình luận chia sẻ bởi tài khoản note8throwaway và được xác minh bởi một thành viên quản trị nhóm các nhà phát triển Android. Tuy nhiên, các nguồn tin trước đó cho rằng, Samsung sẽ ra mắt Galaxy Note 8 tại Hàn Quốc vào 15 tháng 9, nên thực sự khó tin được là Note 8 lại ra mắt tại một khu vực khác, ngay cả Hoa Kỳ trước ngày đó.

Galaxy Note 8 sở hữu màn hình Infinity 6.3-inch, 6GB RAM và hơn thế nữa!

SAMSUNG GALAXY NOTE 8.0

Nếu tin đồn rỏ rì trong thời gian gần đây là chính xác, thì Note 8 thực sự trang bị cấu hình khủng với màn hình Infinity kích thước 6.3-inch, độ phân giải độ phân giải 2560 x 2560px, công nghệ SuperAMOLED, sử dụng chip Snapdragon 835 hoặc bộ vi xử lý Exynos 8895, hỗ trợ hoạt động 6GB RAM, camera Dual, 64GB dung lượng lưu trữ có thể mở rộng, viên pin dung lượng 3300mAh không thể tháo rời. Ngoài ra, Note 8 có tới 8 biến thể màu khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *