Cách tạo WordPress Login Page đẹp như ý muốn

Làm thế nào để Customize WordPress Login Page một cách dễ dàng nhất, giúp giao diện đăng nhập WordPress đẹp như những gì bạn muốn ? Tùy biến giao diện đăng nhập WordPress giờ đây không còn quá khó khăn, nó không cần bạn phải biết quá nhiều HTML hoặc CSS.

Trước đây tôi từng muốn chỉnh sửa thay thế logo của WordPress trên trang đăng nhập, thậm chí tùy chỉnh nó theo ý mình, nhưng hầu như nó không được như ý muốn lắm. Những giờ đây, một Plugins có sẵn sẽ giúp bạn thực hiện được điều này chỉ bằng một số thao tác đơn giản.

Nếu bạn không thích các đoạn video hướng dẫn, có thể đọc làm theo từng bước chia sẻ chúng tôi dưới đây nhé.

Đầu tiên, đăng nhập vào quản trị WordPress, truy cập vào phần Installed Plugins trong Plugins, nhấn Add new để tìm kiếm và cài đặt Plugins Custom Login Page Customizer.

Sau khi kích hoạt thành công, bạn vào Appearance -> Login Customizer – > Start Customizing!

Plugins Custom Login Page Customizer

Một bảng tùy chỉnh trang đăng nhập WordPress hiện ra trực quan. Ở đây, bạn có thể dễ dàng thay thế Logo mặc định nhàn chán wordpress, kích thước logo, màu sắc background, nút bấm và màu chữ, tất tần tật. Bấm Save và hoàn thành mọi thay đổi như ý muốn của bạn.

Cách tạo WordPress Login Page đẹp như ý muốn

Chỉ thế thôi, đó là tất cả. Chúng tôi hi vọng bài viết này đã giúp bạn tùy biến trang đăng nhập WordPress mà không cần thông thạo HTML và CSS. Mình hơi gà trong thẩm mỹ, nên chỉ thiết kế được như thế thôi, hãy chia sẻ bản thiết kế trang đăng nhập admin của wordpress của bạn tại đây nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *