Cách giới hạn tiêu đề bài viết website wordpress bằng plugin

Như bạn đã biết, tiêu đề bài viết chuẩn seo thì số kí tự cần phải nằm trong khoảng 55 đến 60 kí tự. Đối với một seo chuyên nghiệp, việt đặt các tiêu đề chuẩn rất đơn giản, họ có thể ướm được một cách nhanh chóng số kí tự đắt tiền và cần thiết nhất thông qua kinh nghiệm cá nhân. Việc tiêu đề quá dài, không chỉ ảnh hưởng tới chiến dịch seo mà còn làm ảnh hưởng tới cả bố cục website. Trong bài viết này chúng tôi hướng dẫn cách bạn làm thế nào để giới hạn kí tự trong tiêu đề bài viết bằng Plugin WordPress.

Rất đơn giản, bạn cần tải Plugins Limit Post Titles có sẵn trên kho Plugin WordPress của tác giả steve228uk và kích hoạt nó hoạt động.

Sau khi cài đặt, vào phần cài đặt “Settings” chọn “Limit Post Titles”.

Limit Post Titles

Trong phần cài đặt Limit Post Titles, bạn điền số kí tự cho phép vào phần “Character Limit”. Tích vào một trong hai ô ở dưới áp dụng cho phần bài viết hoặc trang. Bạn có thể tích cả hai.Bấm “Save Changes”.

cài đặt Limit Post Titles

Ok xong rồi đó, rất đơn giản phải không nào, hãy thử test viết một vài mới trên blog wordpress của bạn xem kết quả nhé. Hãy ghé thăm Blog của chúng tôi thường xuyên để có được những thủ thuật wordpress hay và đơn giản nhé.

Giới hạn kí tự tiêu đề với Limit Post Titles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *