4 thay đổi trên điện thoại iPhone 7

iPhone 7

Mặc dù tới trung tuần tháng 9 Apple mới chính thức giới thiệu điện thoại iPhone 7 mới nhất nhưng các thông tin rò rỉ về nó càng trở nên có độ tin cậy hơn. Tín đồ Apple dường như thất vọng bởi thiết kế phiên bản kế nhiệm năm nay hãng vẫn sử dụng thiết kế tương tự như dòng điện thoại iPhone 6 cũ nhưng chắc chắn sẽ nâng cấp mạnh mẽ ở phần cấu hình máy. Dưới đây là tổng hợp những thay đổi có độ chính xác cao nhất trên iPhone 7 kế tiếp.

iPhone 7

Thiết kế tương đồng với iPhone 6 tiền nhiệm

Loại bỏ Jack cắm tai nghe

Apple đang chuyển chu kỳ thiết kế từ 2 năm sang 3 năm, có nghĩa như thường lệ, sau 2 năm hãng sẽ ra mắt một thiết kế mới, tuy nhiên thói quen này sẽ thay đổi và tăng lên 3 năm. Như vậy, gần như chắc chắn iPhone 7 sẽ vẫn giữ thiết kế giống iPhone 6. Tuy nhiên, sẽ có một vài cải tiến có thể nhận thấy thông qua hình ảnh rò rỉ và tin đồn như Jack cắm tai nghe 3.5mm sẽ bị loại bỏ, dải ăng-ten phần mặt lưng được bo sát viề cạnh trên và dưới, iPhone 7 sẽ mỏng hơn, cụm camera sau lồi với ống kính to hơn.

Camera iPhone 7 nâng cấp mới

camera iPhone 7

Điện thoại iPhone 7 chắc chắn sở hữu cụm camera mới với khả năng chụp ảnh tương tự như máy ảnh chuyên nghiệp DSLR. Dự kiến, Apple sẽ sử dụng cụm camera kép sản xuất bởi LG cho mẫu iPhone 7 Plus, trong khi iPhone 7 sẽ vấn sử dụng camera đơn tích hợp công nghệ ổn định hình ảnh quang học OIS, bản cập nhật mới về chip cảm biến, cũng như phần mềm.

Tăng khả năng chống nước

Mặc dù các sản phẩm tiền nhiệm từ iPhone 6 trở lên đều có khả năng chống nước ở mức độ giới hạn mặc dù Apple không hề công bố thông tin chính thức vể khả năng này. Tuy nhiên, theo tin đồn thì trên iPhone 7 sẽ tập trung vào khả năng chống bụi & nước để bù đắp cho việc không thay đổi thiết kế. Trên thực tế, hầu hết dòng điện thoại cao cấp sử dụng hệ điều hành Android đều trang bị công nghệ chống nước chuẩn IP68, vì vậy, Apple chắc chắn không muốn người dùng của mình bị thua thiệt.

Khai tử iPhone dung lượng 16GB

iPhone 16GB trên thực tế không đủ dùng cho dòng điện thoại smartphone cao cấp bởi chất lượng camera & ứng dụng càng tăng cao, kéo theo dung lượng trở lên nặng hơn. Vì vậy, ngay cả với người sử dụng lưu trữ không thường xuyên cũng không thể đủ sau thời gian dài sử dụng. Theo thông tin chia sẻ thì Apple sẽ khai tử dung lượng bộ nhớ 16GB thay vào đó, dung lượng 32GB sẽ là dung lượng bộ nhớ tối thiểu và sẽ có thêm bộ nhớ 256GB.

Apple dành tất cả thay đổi mới cho iPhone 2017

2017 sẽ là năm sinh nhật thứ 10 của iPhone, do vậy có lý do tin tưởng Apple sẽ dùng mọi thay đổi mới nhất dành cho phiên bản iPhone 2017. Theo dự kiến sẽ có một chiến dịch đại tu lớn, thiết kế lột xác cùng chất liệu gương kính cao cấp, màn hình AMOLED, loại bỏ phím Home vật lý truyền thống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.