4 cách khử mùi hôi nách tự nhiên bạn nên sử dụng

khử mùi hôi nách

Sử dụng lăn khử mùi hôi nách trên thực tế không có hiệu quả trong việc điều trị mùi hôi nách, nó chỉ giảm bớt tạm thời mùi nhưng nếu sử dụng lâu dài có thể tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại sức khỏe như mẩn ngứa, dị ứng, phát ban do thành phần hóa chất có trong lằn khử mùi. Hơn nữa, với loại lăn khử mùi thường chứa các chất hóa học cấm như nhôm, chất bảo quản mỹ phẩm parabens, triclosan , chất hữu cơ tổng hợp propelyn glycol có thể gây gây xơ gan, ung thư.

khử mùi hôi nách

Vì vậy, thay vì sử dụng lăn khử mùi hôi nách, nên tận dụng nguyên liệu tự nhiên một cách khoa học để bảo vệ sức khỏe, làn da, loại bỏ mùi hôi nách một cách an toàn và hiệu quả nhất.

4 cách khử mùi hôi nách tự nhiên không nên bỏ qua

Nước chanh

Chanh là nguyên liệu dễ kiếm nhất nên sử dụng khử mùi hôi nách hiệu quả, thân thiện làn da.Trong Chanh có Axít citric có thể giết chết vi khuẩn gây mùi.

Nước chanh

Thời gian sử dụng chanh khử để mùi hôi nách tốt nhất vào buổi sáng, nếu mùi hôi nách phát sinh nhiều, bạn áp dụng thêm một lần vào buổi tối trước khi ngủ. Nhớ rằng, Chanh không phải là chất chống mồ hôi, vì vậy cơ thể vẫn sinh ra mồ hôi, nhưng nó sẽ dịu hơn.

Baking Soda & Tinh bột ngô

Baking Soda

Baking Soda được ứng dụng nhiều trong đời sống như khử nấm mốc, mùi hôi và sử dụng chế biến thực phẩm. Sử dụng baking soda như một chất khử mùi là một cách đơn giản để chống lại mùi cơ thể. Để sử dụng Baking Soda trong quá trình điều trị & khử mùi hôi nách. Dùng 1/8 thìa cafe Baking Soda với một chút nước, đừng hòa tan, sau đó chà nó vào vùng nách dưới cánh tay của bạn. Ngoài ra, bạn có thể trộn Baking Soda với bột ngô để chống lại mùi và ngăn ngừa ẩm ướt. Trộn đều một phần Baking Soda với sáu phần bột ngô, rắc một chút lên nách của bạn. Phương pháp này có tác dụng khử mùi & độ ẩm, vì vậy nó hoạt động giống như chất khử mùi thông thường của bạn.

Tinh dầu

Tinh dầu

Nếu bạn không thích sử dụng Baking Soda thì tinh dầu tự nhiên có thể giúp bạn khử mùi hôi phát sinh từ nách của bạn. Một số loại tinh dầu kháng khuẩn như tinh dầu xả, húng tây, hoa oải hương và hương thảo sẽ có tác dụng ngăn chặn mùi hôi nách mà không sợ gặp bất cứ tác dụng phụ nào. Tinh chất tinh dầu tự nhiên không gây kích ứng da, sử dụng thường xuyên được & có mùi thơm dễ chịu.

Dầu dừa

Dầu dừa

Không khó để làm một hộp tinh dầu dừa nguyên chất tại nhà hoặc sở hữu nó với chỉ vài chục nghìn đồng.Dầu dừa được sử dụng phổ biến trong làm đẹp như dưỡng dan mặt, rửa mặt, làm mặt nạ, dưỡng môi & chế biến thực phẩm. Ngoài ra, dầu dừa còn có đặc tính kháng khuẩn, nó bảo vệ cơ thể chống lại vi khuẩn gây mùi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.